Domane là dòng xe đạp đua được thiết kế để đưa bạn đi đến bất cứ con đường nào dù có khó khăn đến đâu. Với cấu trúc khung endurance thiên về tính bền bỉ kết hợp cùng công nghệ giảm xóc trong khung xe độc quyền TREK IsoSpeed, dòng xe này mang lại cho bạn sự thoải mái suốt cả cả ngày dài trên những hành trình xa xôi. Minh chứng cho lợi thế công nghệ trên dòng xe này đó là chiến thắng vang dội của tay đua Degenkolb từ team Trek-Segafredo tại chặng 9 giải đua Tour de France 2018 trên chiếc Domane SLR 9.

Cấu trúc khung bền bỉ & ổn định

Cấu trúc khung cân bằng & ổn định, tối ưu cho những cuộc đua đường dài với địa hình xấu. Đồng thời mang lại tính linh hoạt, phản xạ nhanh nhẹn của khung xe trên mọi điều kiện mặt đường.

 

Hạn chế công hao phí

Dòng xe Domane tạo ra hiệu suất đạp cao hơn đến 30% trong mỗi tua chân và vẫn giữ được độ cứng khung xe ấn tượng so với hầu hết các dòng xe đối thủ khác.

 

Thắng đĩa hay thắng vành

Hiệu suất thắng là hết sức quan trọng. Nhưng giữa thắng vành và thắng đĩa, đâu mới là lựa chọn cho bạn?

Ưu điểm của thắng đĩa là gì? Nó có ưu việt hơn thắng vành hay không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Công nghệ giảm xóc độc quyền IsoSpeed

Công nghệ độc đáo IsoSpeed của chúng tôi giúp tăng khả năng hấp thụ chấn động từ mặt đường lên khung xe. Từ đó mang lại cho người lái cảm giác êm ái cũng như sự bền bỉ, ít mỏi mệt hơn.

Domane SL 7 eTap

143.000.000 VND

Domane SL 5

72.500.000 VND

Domane AL 2

17.500.000 VND

LỢI THẾ TỪ SỰ MƯỢT MÀ

ISOSPEED