Bộ đèn Bontrager Ion Pro RT/Flare RT

4.950.000 VND

Tìm Cửa Hàng

Màu sắc:

Model 553855

Hãy chắc chắn mỗi hành trình của bạn, dù là trên đường trail, trong thành phố hay những con đèo mờ sương, bạn vẫn sẽ luôn an toàn nhờ có hệ thống đèn chiếu sáng & tín hiệu mạnh mẽ, với các tính năng cao cấp nhất trên thị trường từ Bontrager.

Thấy và được nhìn thấy

Bộ đèn này là đại diện tiêu biểu cho tiêu chí ” Thấy và Được nhìn thấy “. Đèn trước Ion Pro RT cung cấp lượng ánh sáng mạnh mẽ giúp bạn luôn biết phía trước có gì, và đèn sau Flare RT là dòng đèn chiếu sáng ban ngày Daytime Running Light tiêu chuẩn. Cả hai đều sạc bằng USB với các tính năng chớp đặc biệt, giúp bạn được nhận thấy từ cách xa 2km.

Chi tiết sản phẩm

1 – Nguồn sáng mạnh 1300 Lumens từ đèn trước Ion Pro RT đủ sức để chiếu sáng cả vạt rừng lớn trước mắt, xuyên qua màn sương mù trên đèo, hay đơn giản chỉ là đoạn đường tối trước mặt.

2 – Đèn sau Flare RT cung cấp khả năng nhận diện mạnh mẽ cho dù bạn đang trên đường mòn, đường nhựa hay những con hẻm nhỏ lắt léo.

3 – Kết nối tới các hệ thống đồng hồ tốc độ Garmin® và các đồng hồ Bontrager hỗ trợ chuẩn ANT+, để cung cấp thông tin về tình trạng hoạt động, lượng pin và điều khiển đèn không dây.

4 – Thiết kế đặc biệt tăng độ tập trung, nhịp chớp biến thiên và dải flash rộng giúp phương tiện khác nhìn thấy bạn từ khoảng cách xa lên đến 2km.

5 – Dễ dàng lắp đặt lên tay lái, nón bảo hiểm hoặc ngàm Blendr trên cổ lái.

Bộ đèn Ion Pro RT / Flare RT

Hãy chắc chắn mỗi hành trình của bạn, dù là trên đường trail, trong thành phố hay những con đèo mờ sương, bạn vẫn sẽ luôn an toàn nhờ có hệ thống đèn chiếu sáng & tín hiệu mạnh mẽ, với các tính năng cao cấp nhất trên thị trường từ Bontrager.

Đại điện hoàn hảo của dòng đèn Daytime Running Light

Thiết kế để được nhìn thấy. Chúng tôi đã làm việc với trường đại học Clemson Univeristy để tạo ra nhịp chớp đặc biệt, khả năng hội tụ và dải chiếu sáng cực xa, đủ để bạn được phương tiện khác nhận diện từ cách xa đến 2km.

Nhẹ hơn - Sáng hơn

Đèn sau Flare RT phiên bản mới gọn gàng và mạnh mẽ. Nhẹ hơn 36% so với phiên bản đầu, cùng với nhiều tính năng cộng thêm, cũng như quang thông tăng 40%.

Thời lượng pin bền bỉ

12 giờ chiếu sáng liên tục với chế độ chớp Flash, đồng thời, khi ở chế độ Tiết kiệm điện, bạn luôn biết chắc mình có thêm ít nhất 30 phút đạp xe để về đến đích an toàn.

Chuẩn chống nước IPX7

Cổng USB kiểu mới, với thiết kế dễ đóng mở đồng thời hết sức kín, chống nước hoàn toàn với cả những cơn mưa nặng hạt nhất, xịt dưới vòi áp lực cao hay thậm chí là nhấn chìm trong nước đến 1m trong khoảng thời gian ngắn.

Chuẩn kết nối ANT+ và Bluetooth Smart

Kết nối tới các hệ thống đồng hồ tốc độ Garmin® và các đồng hồ Bontrager hỗ trợ chuẩn ANT+, để cung cấp thông tin về tình trạng hoạt động, lượng pin và điều khiển đèn không dây.

Double-click

Chức năng Double-Click giúp hạn chế việc vô tình mở đèn không mong muốn dẫn đến cạn pin ( vd: trong khi vận chuyển )