Từ Santa Cruz đến Waterloo

Keith Bontrager xây dựng thương hiệu với tinh thần theo đuổi không ngừng sự đổi mới kỹ thuật. Khởi nghiệp từ gara tại Santa Cruz, California vào năm 1980, ông đã thử nghiệm các ý tưởng mới và phát minh các phương pháp sản xuất với sự chăm chút kỹ lưỡng, chi tiết và cam kết không đổi về chất lượng. Dù Trek đã đưa anh đến một vị trí mới, không còn hoạt động tại gara, Keith vẫn luôn mang đến những ý tưởng mới, những thử nghiệm tiếp tục định hướng cho sự phát triển của Bontrager cho đến ngày hôm nay.

Người nghiện xe đạp thiết kế cho người yêu xe

Ngày nay, Bontrager tiếp tục kế thừa sự khéo léo thủ công và kỹ thuật chính xác, thử nghiệm thực địa cùng với Trek. Bontrager tự hào rằng mỗi một cái bánh xe, lốp xe và các bộ phận khác đã góp phần tạo nên chiếc xe đạp Trek tốt nhất, những công thức đã tạo nên những giá trị như ngày hôm nay.

Mang đến trải nghiệm khác biệt

Điều gì tạo nên cuộc phiêu lưu đang nhớ? Những chặng đường đã trải qua? Những gian nan trong cuộc hành trình? Các yếu tố thi vị cần có? Sau tất cả, có phải điều kỳ diệu của việc khám phá là kết quả sự trải nghiệm những thay đổi môi trường xung quanh?

Không hẳn vậy. Cái cảm giác bạn ngồi bàn làm việc suốt tuần và mong trở lại thành một đứa trẻ gần gũi hơn bạn nghĩ. Cuộc phiêu lưu có thể đơn giản chỉ là cách thay đổi nhận thức về địa điểm, khiến cho đoạn đường về nhà hàng ngày trở nên thú vị hơn. Đây chính là chìa khóa của một phong cách sống theo đuổi niềm đam mê và khám phá.

 

Tại Bontrager, sự an toàn cho người đạp xe là ưu tiên hàng đầu
và động lực thúc đẩy không ngừng cho sự đổi mới.