Nón bảo hiểm trẻ em Bontrager Solstice

999.000 VND

Tìm Cửa Hàng size guide

Màu sắc:

Nón bảo hiểm trẻ em Bontrager đa dụng, nhiều tiện ích, phù hợp với nhiều độ tuổi.

Chi tiết sản phẩm

1 – Hệ thống điều chỉnh Headmaster với thiết kế thông minh giúp bạn dễ dàng điều chỉnh độ sâu cũng như độ rộng của nón chỉ bằng một tay.

2 – Miếng che nắng ( visor ) được thiết kế để có thể tháo rời được.

3 – Cấu trúc khung bằng vật liệu tổng hợp nén áp suất cao ( in-mold ) giúp tạo ra những khoang gió lớn.

4 – Chốt chia dây LockDown giữ cho quai nón gọn gàng & dễ điều chỉnh.

5 – Cấu trúc khoang gió lớn tạo ra lượng khí lưu chuyển hiệu quả & tản nhiệt tốt hơn, từ đó giúp bạn luôn cảm thấy mát mẻ khi sử dụng.

6 – Các chi tiết phản quang  ở phía sau & hai bên nón để tăng sự an toàn, đảm bảo các phương tiện khác nhìn thấy bạn.

7 – Các miếng đệm nón sử dụng vật liệu cao cấp, mềm, thoải mái, chống lại cảm giác ẩm ướt khó chịu và đồng thời cũng dễ dàng giặt lại.

8 – Chương trình Thay Thế Sản Phẩm Khi Gặp Tai Nạn ( Crash Replacement Guarantee ) đảm bảo việc bạn sẽ có một chiếc nón mới miễn phí trong trường hợp không may bạn gặp tai nạn khi sử dụng trong vòng một năm đầu kể từ khi mua hàng.

Thay Thế Sản Phẩm Khi Gặp Tai Nạn – Crash Replacement Guarantee

Chương trình Thay Thế Sản Phẩm Khi Gặp Tai Nạn ( Crash Replacement Guarantee ) đảm bảo việc bạn sẽ có một chiếc nón mới miễn phí trong trường hợp không may bạn gặp tai nạn khi sử dụng trong vòng một năm đầu kể từ khi mua hàng. Bạn đơn giản chỉ cần liên hệ với chúng tôi hoặc nhà bán lẻ khu vực bạn sống về trường hợp của mình, cùng với hoá đơn mua hàng, chi tiết về trường hợp của bạn và một địa chỉ để chúng tôi gửi lại bạn chiếc nón mới.