Chưa bao giờ có thứ gì giống với Supercaliber. Đây là dòng xe sẽ thay đổi hoàn toàn khái niệm về xe đua băng đồng. Nhanh, nhẹ và mượt mà qua mọi loại địa hình. Hiệu suất của xe hardtail, kết hợp cùng sự linh hoạt đa dụng của xe đạp địa hình hai phuộc, kết quả chính là Supercaliber.

Hiệu suất của xe đua băng đồng

+

Linh hoạt của xe địa hình hai phuộc

_

Supercaliber

IsoStrut: đột phá công nghệ về tốc độ

Công nghệ đặc biệt tạo nên hiệu suất của dòng xe đua hoàn toàn mới này chính là hệ thống độc quyền từ Trek – IsoStrut. Với cấu trúc giảm xóc hành trình 60mm được tích hợp trong khung sườn, cùng khả năng tùy chỉnh biên độ cũng như độ phản hồi kết hợp với một khung sau dịch chuyển tự do để tạo nên cảm giác lái nhanh và mượt mà đặc biệt chỉ có trên Supercaliber.

Cỡ hành trình phù hợp nhất cho đua XC

Chúng tôi tự tin cho rằng: bạn sẽ không cần phải băn khoăn lựa chọn giữa một chiếc hardtail hay hai phuộc khi tham gia giải đua băng đồng nữa. Supercaliber mang đến giải pháp hoàn hảo và phù hợp nhất cho bạn – 60mm ở phía sau và 100mm ở phía trước – để bạn băng qua mọi địa hình với tốc độ cao nhất, hiệu suất đạp tối ưu, leo dốc nhanh nhẹn và đổ dốc đầy tự tin.

 

Hiệu suất như một xe Trail hạng nhẹ

Tất cả các mẫu Supercaliber đều được tạo ra từ sợi Carbon OCLV Mountain với cấu trúc ống dưới thẳng Straight Shot để tăng độ cứng khung, công nghệ Knock Block bảo vệ khung sườn khỏi va chạm với chóp phuộc hoặc tay lái, tính năng quản lý cáp âm sườn Control Freak Cable Routing đảm bảo mọi thứ gọn gàng và hạn chế tai nạn do mắc phải chướng ngại vật trên đường.

Hai bình nước

Sự căng thẳng trong cuộc đua sẽ vắt kiệt bạn. Đó là lý do vì sao Supercaliber được thiết kế để mang theo tới hai bình nước. Ngoài việc mang lại hiệu suất hàng đầu khi đua, bạn luôn biết chắc mình sẽ không kiệt sức trên đường dài.

 

Vành carbon trên toàn bộ dòng xe

Toàn bộ dòng xe Supercaliber (trừ model 9.6) đều được trang bị với vành xe carbon nhanh, nhẹ & bền bỉ, đảm bảo bởi chương trình hỗ trợ sửa chữa, thay thế miễn phí từ Bontrager Carbon Care Wheel Loyalty Program. Nếu bạn gặp tai nạn với vành carbon của mình trong vòng hai năm đầu, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế miễn phí, với điều kiện bạn là chủ sỡ hữu đầu tiên của sản phẩm.

Tìm hiểu thêm

Chiếc Supercaliber của riêng mình bạn

Supercaliber là dòng xe được hỗ trợ trong chương trình Project One. Cho phép bạn tự thiết kế chiếc xe với màu sắc bạn chọn. Phụ tùng theo ý bạn muốn và ghi dấu ấn cá nhân của riêng mình bạn.

Trải nghiệm Project One

HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT

SUPERCALIBER