trek-lifetime-warranty

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Mỗi chiếc xe đạp Trek đều được cam kết: Chúng tôi sẽ giúp bạn bảo dưỡng và chăm sóc nó. Đã có rất nhiều sự thay đổi kể từ chiếc khung đầu tiên được sản xuất, sự không đổi duy nhất chính là niềm tự hào về sự hoàn thiện sản phẩm. Đó là lý do vì sao Trek sản xuất ra sản phẩm tồn tại bền vững suốt thời gian. Dịch vụ khách hàng tốt nhất mà chúng tôi gửi đến bạn chính là không để xảy ra bất kỳ một vần đề nào.

Xem thêm →

trek-careTREK CARE

Bạn hãy yên tâm. Mỗi chiếc xe đạp Trek mới đều đi kèm với chương trình bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt nhất từ chúng tôi – Trek Care. Hoàn toàn miễn phí, khi chiếc xe Trek của bạn được đăng ký, Tập đoàn Trek Bicycle cung cấp cho mỗi đơn hàng xe đạp Trek của người sở hữu đầu tiên chế độ bảo hành tuyệt vời nếu có bất kỳ sai sót về chất liệu hoặc lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất. Đó là chính sách hậu mãi cho mỗi chiếc xe đạp mà chúng tôi đang thực hiện.

Xem thêm →

 

register-your-trek-bikeĐĂNG KÝ CHÍNH CHỦ

Để chính thức nhận sự hỗ trợ từ Trek Care, bạn phải đăng ký xe đạp của mình. Cách thức đăng ký nhanh chóng và dễ dàng để bảo vệ chiếc xe đạp mới của bạn. Việc lưu giữ thông tin chiếc xe đạp sẽ là bằng chứng vô giá nếu chiếc xe của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp. Đây cũng là cách tốt nhất để đảm bảo rằng chúng tôi có thể liên hệ với bạn để gửi đến các thông tin cập nhật về kỹ thuật hoặc các thông tin quan trọng khác về sản phẩm mà bạn cần biết. Và tất nhiên, thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật, tuyệt đối không chia sẻ với bên thứ ba.

Đăng ký chiếc xe đạp Trek mới của bạn →

bontrager-unconditional-guaranteeCHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÔ ĐIỀU KIỆN BONTRAGER

Nếu vì bất kỳ một lý do nào bạn không hài lòng với sản phẩm của Bontrager sau khi mua, bạn có quyền đổi trả sản phẩm cùng với hóa đơn gốc tại điểm bạn đã mua hàng trong vòng 30 ngày. Hãy xem như bạn có 30-ngày để trải nghiệm sản phẩm nhé.

Xem thêm →

bontrager-crash-replacementHỖ TRỢ ĐỔI SẢN PHẨM HƯ HỎNG DO TAI NẠN

Mỗi chiếc nón bảo hiểm Bontrager đều được hưởng chương trình đổi sản phẩm hư hỏng do va đập. Nếu mũ bảo hiểm của chủ sở hữu đầu tiên bị hư hỏng do va đạp trong năm đầu tiên, Bontrager sẽ thay thế nó miễn phí. Gửi mũ bảo hiểm, trả phí vận chuyển, đính kèm bản sao biên nhận mua hàng và bản mô tả tai nạn. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mũ bảo hiểm mới sau khi nhận được mũ bảo hiểm bị hư hỏng.

Xem thêm →

trek-carbon-careTREK CARBON CARE

Chúng tôi khuyến khích bạn thường xuyên đạp xe và đảm bảo an toàn tối đa, vì vậy chính sách Carbon Care cho phép bạn có thể thay thế khung xe carbon bị hư hỏng hoặc các phụ tùng khác một cách dễ dàng. Carbon Care là một chính sách độc quyền mà Trek dành tặng cho khách hàng với chương trình giảm giá đặc biệt cho việc thay thế sản phẩm bằng sợi carbon như khung xe, phuộc và các phụ tùng khác. Hãy ghé ngay các đại lý ủy quyền và tham gia ngay.

Tìm hiểu thêm →

Bontrager-Carbon-Wheel-Lifetime-WarrantyBẢO HÀNH VÀNH CARBON TRỌN ĐỜI

Mỗi cặp vành carbon Bontrager bán ra đều đi cùng chính sách bảo hành trọn đời đối với lỗi kỹ thuật và cả những hư hỏng do tai nạn khi sử dụng. Thêm nữa, các bộ vành carbon Bontrager cũng nằm trong chương trình Carbon Care Wheel Loyalty Program, cho phép miễn phí thay thế hoặc sửa chữa dành cho chủ sở hữu đầu tiên trong vòng hai năm đầu kể từ ngày mua hàng ( và ưu đãi đặc biệt khi cần thay thế hoặc sửa chữa sau thời gian trên )

Tìm hiểu thêm →