Vua của những đường đua cyclocross

Không chỉ là một chiếc xe đạp cyclocross thông thường. Trek Crockett là dòng xe lý tưởng cho cả việc di chuyển hàng ngày, là cỗ máy đua CX tuyệt vời trong những giải đua địa phương và là một người đồng hành đáng tin cậy trên những cung đường gravel xa xôi.

Dòng dõi xe đua CX thuần chủng

Đầu tiên, và trên hết – Crockett là một chiếc xe đua Cyclocross. Được thiết kế với hệ thống phụ tùng hàng đầu mà các vận động viên tốt nhất sử dụng, bao gồm trong đó là hệ thống truyền động 1×11 mạnh mẽ, hiệu suất cao và phuộc trước carbon IsoSpeed Cross.

 

Dễ dàng vác lên vai

Cho dù bạn cần vác xe để vượt qua những dốc cao trong cuộc đua cyclocross, hay đơn giản chỉ là để lên cầu thang ở văn phòng; khung xe hợp kim nhôm 300 Series Alpha Aluminum siêu nhẹ, kết hợp với tạo hình ống khung dạng phẳng giúp bạn thao tác dễ dàng và hạn chế áp lực lên vai.

Sẵn sàng khám phá

Từ đường đua CX cho đến những cung đường mòn vắng vẻ xa xôi. Thiết kế khung và phuộc của Crockett cho phép sử dụng vỏ cỡ lớn để bạn luôn có được sự tự tin khi điều khiển, cả trên đường mòn gravel lẫn đường đua.

 

Sắc màu mê hoặc

Dù bạn dùng Crockett với mục đích gì, phiên bản màu sơn chuyển màu độc đáo chắc chắn sẽ khiến ai đi ngang cũng phải ngoái nhìn.

Linh hoạt trên những cung đường thành thị

Crockett thế hệ mới được trang bị ngàm gắn vè xe ẩn và cỡ vỏ rộng hơn, nhờ đó, biến Crockett thành bạn đồng hành hoàn hảo cho cả việc di chuyển mỗi ngày trong thành phố.

 

Công nghệ hàn mượt Invisible Weld Technology

Nhìn y như xe carbon. Và cảm giác lái y như xe carbon. Không lẽ đây là xe khung carbon? Crockett mang vẻ ngoài và cảm giác lái của những chiếc xe carbon cao cấp, trong một mức giá của các dòng xe khung hợp kim nhôm.

Crockett 4 Disc

45.000.000 VND