Một chiếc xe, mọi cung đường

Checkpoint là chiếc xe duy nhất mà bạn cần. Đây là dòng xe linh hoạt nhất mà chúng tôi từng chế tạo, được thiết kế dành riêng cho những cung đường gravel sỏi đá cũng như mọi thể loại địa hình khác. Cho dù bạn đạp xe thư giãn, đạp đi làm, hay thi đấu trong một cuộc đua gravel, Checkpoint sẵn sàng cho tất cả. Bạn chưa biết cuộc hành trình sẽ đưa mình tới đâu? Cứ nhảy lên chiếc Checkpoint đã, cung đường nào nó cũng sẽ có thể vượt qua. Với bộ gene của các dòng xe dành cho những chuyến đi dài, Checkpoint có cấu trúc khung thoải mái, ổn định và tạo ra cảm giác lái mượt mà, để bạn đi xa hơn, vui hơn.

Xa hơn, vui hơn

Khoảng trống phuộc và khung lớn, cho phép bạn dùng vỏ hông bản rộng, nhờ đó, bạn có cảm giác lái bám đường, ổn định, vững vàng và vào cua tự tin trong mọi điều kiện.

 

Không gian cho tất cả

Hàng loạt ngàm gắn phụ kiện được trang bị khắp nơi trên xe, từ baga sau đến gọng bình nước. Bạn sẽ luôn tự tin vì có đầy đủ các phụ kiện thiết yếu bên mình.

 

Linh hoạt? Check

Checkpoint có thể đưa bạn đi trên bất cứ hành trình nào, từ đạp xe mỗi ngày đến văn phòng, hay chuyến bikepacking cuối tuần, đạp nhóm hay tham gia các cuộc đua gravel khu vực.

Di chuyển mỗi ngày

Không chỉ là một chiếc xe gravel – Checkpoint còn là lựa chọn hoàn hảo cho những buổi đạp nhóm trên đường nhựa, những chuyến di chuyển mỗi ngày đến văn phòng và tất nhiên, là cả những chuyến đi bất chợt vào những cung đường mòn off-road mới lạ đầy phiêu lưu.

 

Lang thang cuối tuần

Checkpoint có sự linh hoạt để có thể phối hợp và mang theo mọi loại phụ kiện bạn cần, nhờ đó, bạn sẽ luôn tự tin trong chuyến hành trình đáng nhớ của mình. 

 

Đua bơi giành giải

Bạn muốn tốc độ? Bạn đã đăng ký tham gia giải đua gravel khu vực? Nếu bạn nhắm đến bục nhận giải, hãy chọn Checkpoint.

Checkpoint ALR 5 2024

59.900.000 VND

Checkpoint ALR 4

49.900.000 VND

Checkpoint ALR 5

65.000.000 VND

Checkpoint SL 5

89.000.000 VND

Một chiếc xe Mọi cung đường

Checkpoint