Trek Dual Sport là dòng xe đạp thể thao thành phố dành cho tất cả những ai yêu thích khám phá. Dù chỉ là những con ngách nhỏ nơi con phố bạn sống, khu ngoại ô hay thậm chí là cả những cung đường mòn chưa ai biết đến. Thay vì hạn chế với những phụ tùng chỉ dành riêng cho thành phố hay đường mòn. Dual Sport hoà trộn tất cả trong một. Với khung sườn cấu tạo từ hợp kim độc quyền Trek Alpha Gold Aluminum, đi kèm với giảm xóc trước, vỏ xe bản rộng 700x38C và hệ thống thắng đĩa hiệu quả trong mọi điều kiện, Dual Sport là dòng xe đạp thể thao phù hợp cho rất nhiều nhu cầu. Bền bỉ, mạnh mẽ nhưng cũng hết sức linh hoạt, nhẹ nhàng.

Dòng xe đạp hybrid hoàn hảo cho mọi cung đường

Nhanh nhẹn như một chiếc xe đua. Bền bỉ & linh hoạt một một chiếc xe leo núi. Dual Sport còn mang theo toàn bộ sự tiện lợi của xe đạp thành phố bằng việc hỗ trợ đầy đủ các ngàm gắn baga, vè xe và chân chống tích hợp.

Chức năng cùng vẻ ngoài thời thượng

Khung của dòng xe đạp Trek Dual Sport mới không những mang vẻ ngoài hiện đại, thể thao mà ngoài ra còn mang tới cho bạn tư thế ngồi thoải mái với góc nhìn cao hơn để quan sát xung quanh.

 

Đa năng – Đa dụng

Xe đạp thành phố. Xe đạp địa hình. Đó là tuỳ bạn. Cho dù bạn đi đâu, dã ngoại thay đổi không khí hay luyện tập hàng ngày, Trek Dual Sport cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn với nhiều tính năng hữu ích như ngàm bắt baga, vè xe hay ngàm bắt chân chống tích hợp.

 

Thoải mái & tự tin

Khung xe đạp Dual Sport cho phép bạn có góc nhìn cao hơn, dễ dàng quan sát xung quanh đồng thời cảm giác lái cũng thoải mái hơn. Thắng đĩa mang lại lực thắng mạnh & an toàn hơn trong điều kiện mưa hoặc ẩm ướt, bùn lầy.

 

Theo dõi luyện tập qua Bluetooth+

Khung tương thích thiết bị cảm biến DuoTrap S cho phép bạn theo dõi hoạt động của mình thông qua thiết bị không dây Bluetooth và ANT +, như điện thoại và đồng hồ tốc độ trên xe.

Một chiếc xe Mọi cung đường

Dual Sport