Nếu phải chọn một chiếc xe cho mọi loại hành trình, hãy chọn Fuel EX. Fuel EX là dòng xe đạp địa hình hai phuộc được thiết kế cho mọi cung đường, mọi thời điểm. Từ những hành trình dài nhiều ngày, cho đến những đường mòn ngắn vùng ngoại ô, Fuel EX với cấu trúc khung cân bằng và mức thiết lập hành trình phù hợp để trao cho bạn sự tập trung khi đổ dốc và hiệu suất đạp khi vượt chướng ngại vật. Chúng tôi không nghĩ rằng bạn chỉ nên có một chiếc xe địa hình, tuy nhiên, nếu bạn chỉ có một lựa chọn, hãy chọn Fuel EX.

Thêm một chút gồ ghề. Không vấn đề

Độ bám đường và ổn định vượt trội mang lại sự tự tin cho dù địa hình bạn chọn là gì đi nữa.

Thêm một vòng nữa

Fuel EX đổ dốc tốt như thế nào thì leo dốc tốt như thế ấy, nhờ vậy, hiệu suất đạp của bạn luôn đảm bảo. Giữ nhiều năng lượng hơn, luyện tập nhiều hơn.

Tận hưởng những cung đường

Cho dù đang luyện tập theo nhiều lap với nhóm bạn, hay một cuộc đua ngẫu hứng, hoặc đang lạc giữa khung cảnh hùng vĩ của một chuyến phiêu lưu đến vùng đất xa, bạn luôn có Fuel EX để đảm bảo một trải nghiệm hành trình tuyệt vời.

Không còn rung lắc

Cho dù bạn đang băng qua những đoạn cua gắt liên tiếp khi đổ dốc, hay vừa bắt gặp những đám rễ cây gồ ghề trước mặt, bạn chỉ cần tập trung đi tiếp & tận hưởng, mọi chuyện đã có Fuel EX lo.

Một giảm xóc sau cao cấp

Giảm chấn độc quyền RE:aktiv từ Trek giữ chắc hệ thống treo phía sau để mang lại hiệu suất đạp tốt hơn, tuy nhiên, khi bất ngờ gặp phải chướng ngại vật lớn, RE:aktiv ngay lập tức hấp thụ chúng. Một số dòng cao cấp còn trang bị công nghệ RE:aktiv với ống lồng Thru Shaft để tạo ra độ phản hồi nhanh hơn nhiều lần so với tất cả những loại giảm xóc sau khác đang có trên thị trường.

Tùy chỉnh chiếc xe của riêng bạn

Bạn muốn ổn định hơn khi đổ dốc gắt? Chỉ cần lật chốt Mino Link ở khớp nối sau, bạn sẽ có một khung xe với trọng tâm thấp và góc ống đầu hẹp hơn. Bạn muốn giữ dây cáp thắng trước luôn nằm ở bên phải? Tính năng Control Freak sẽ lo liệu việc đó cho bạn.

Gọn gàng và sẵn sàng

Các phiên bản Fuel EX với khung carbon OCLV được trang bị bộ chứa đựng phụ kiện ngay bên trong khung xe,  giờ đây bạn có thể thả vào đó bộ dụng cụ, găng tay, linh kiện thay thế hay bất cứ thứ gì bạn muốn mang theo trên đường trail. Một lẫy khóa nhanh đảm bảo hệ thống luôn chắc chắn, tuy nhiên vẫn dễ dàng sử dụng cho dù bạn đang mang găng tay kín.

Dòng xe cho mọi người – và mọi dáng vóc cơ thể

Fuel EX được thiết kế để mang lại cho người lái, bất kể giới tính và cấu trúc cơ thể nào cũng sẽ đều có được trải nghiệm tốt nhất. Với các cỡ khung đa dạng từ XS đến XXL đi kèm với cỡ bánh xe phù hợp cho từng cỡ loại. Nhờ vậy, mỗi MTB-er đều sẽ chọn được chiếc xe hoàn hảo với mình.

Fuel EX 5 Gen 6 [2023]

65.000.000 VND

Fuel EX 5 2022

75.000.000 VND

Fuel EX 9.7

109.000.000 VND

Dòng xe đa dụng cho mọi cung đường

Fuel EX