Procaliber là dòng xe đua MTB băng đồng một phuộc (hardtail) cực nhẹ. Đây là dòng xe dành cho những ai đề cao nhất về tốc độ và đang luyện tập mỗi ngày để giành lấy vinh quang. Với Trek Procaliber, bạn có được hiệu suất hàng đầu của dòng xe đua MTB hardtail trong khi vẫn cảm nhận được sự thoải mái trên đường đua nhờ hệ thống giảm xóc tích hợp trong khung sườn IsoSpeed. Đi cùng với tên tuổi của Trek Procaliber là những chiến thắng vang dội tại các giải đua xe đạp băng đồng World Cup của Emily Batty, Jolanda Neff hay Anton Cooper,… Tất cả đều là minh chứng cho tốc độ và hiệu suất hàng đầu của Procaliber.

Lợi thế từ IsoSpeed

Mượt mà đồng nghĩa với nhanh. Phát minh về trục giảm xóc tích hợp trong khung sườn IsoSpeed giúp hạn chế mệt mỏi trên đường trail nhờ việc cho phép ống ngồi dịch chuyển tự do khỏi ống Top Tube, nhờ đó, hấp thụ chấn động từ mặt đường thay vì truyền lực này lên cơ thể người lái. Cuối cùng, bạn sẽ lâu mỏi mệt, bền bỉ và đi xa hơn, nhanh hơn.

TÌM HIỂU THÊM

 

Hệ thống khung nhẹ và nhanh

Khung Procaliber được chế tạo từ vật liệu OCLV Mountain Carbon với cấu trúc khung cải tiến, tối ưu cho những đường đua XC tốc độ. Tăng khả năng leo dốc nhanh, nhẹ và ổn định khi đổ dốc cũng như vào cua. Ống dưới sử dụng thiết kế Straight Shot Downtube để tạo ra độ cứng tổng thể vượt trội, điều mà mọi tay đua băng đồng đều ưa thích, trong khi lại hạn chế trọng lượng thêm vào.

OCLV CARBON

Những tính năng thân thiện với người lái

Procaliber được trang bị hàng loạt tính năng tiện lợi và tối ưu cho người lái, từ cảm giác trên đường trail cho đến khi cần bảo dưỡng xe. Những tính năng nổi bật có thể kể đến như hệ thống đi cáp ngầm Control Freak Cable Routing nay được tạo hình tích hợp trong thiết kế sườn, công nghệ Knock Block hạn chế va đập từ cổ phuộc và tay lái đến sườn, đồng thời giúp bạn tự tin hơn khi vào cua với góc đánh lái lớn hơn.

Ưu điểm của cỡ bánh lớn

Toàn bộ dòng xe Procaliber đều được trang bị cỡ bánh 29 inch với ưu thế về tốc độ và khả năng vượt chướng ngại vật, đồng thời, được thiết lập tubeless mặc định ngay từ nhà máy. Hệ thống tubeless giúp hạn chế trọng lượng, cải thiện cảm giác lái, tăng độ bám đường và tốc độ cũng như khả năng hạn chế thủng bánh cao hơn nhiều lần so với thiết lập vỏ ruột thông thường.

Procaliber 6

34.900.000 VND

Procaliber 9.7 [2024]

Giá liên hệ VND

Procaliber 9.8 [2022]

130.000.000 VND

Procaliber 9.7 [2022]

99.000.000 VND

Procaliber 9.6 [2024]

85.000.000 VND

Khung sườn Procaliber

45.000.000 VND

Procaliber 9.5[2022-2024]

65.000.000 VND

Khung sườn Procaliber

45.000.000 VND

CỖ MÁY ĐUA BĂNG ĐỒNG HOÀN HẢO

PROCALIBER