Khi nói đến xe đạp thể thao thành phố, dòng xe đạp Trek FX luôn luôn là một biểu tượng. Đây là chiếc xe đạp thành phố phổ biến và được yêu thích nhất trên thế giới.

Với khung xe cấu tạo từ hợp kim nhôm cao cấp Alpha Aluminum đi dây cáp âm sườn hoặc carbon OCLV độc quyền từ Trek. Kết hợp cùng phuộc trước bằng hợp kim nhôm, hoặc carbon ở một số dòng nhất định. Kèm hàng loạt các tiện ích thông minh, như hệ thống cổ lái Blendr, ngàm gắn cảm biến tốc độ Bluetooth DuoTrap S tích hợp trong khung xe. Hệ thống tay lái giảm chấn IsoZone, cùng đầy đủ các chốt gắn vè xe, chân chống và baga sau tiện lợi. Tất cả đi cùng với dải khung xe cực rộng. Nhờ đó, bạn chắc chắn sẽ luôn chọn được chiếc xe phù hợp với vóc dáng của mình.

Và điều tuyệt vời nhất là gì? Đó là chính sách bảo hành trọn đời từ Trek. Áp dụng cho dòng xe Trek FX. Nhờ đó, bạn sẽ luôn an tâm tận hưởng hành trình của mình trong suốt nhiều năm sau này.

Trek FX – Dòng xe đạp thể thao thành phố hoàn hảo cho mọi nhu cầu, mọi người, mọi điều kiện sử dụng.

Xe đạp thể thao phổ biến nhất

FX là tốc độ, niềm vui, thoải mái, và phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng. Từ hoạt động thể dục thể thao đến di chuyển hàng ngày hay đạp xe cuối tuần thư giãn, bạn sẽ tìm thấy niềm vui mới của mình trên chiếc FX .

 

Luôn có một FX cho bạn

Hãy lên xe và đạp đi làm, kéo theo nhóc tì nhà bạn, cho công việc lặt vặt, lượn vài vòng quanh khu phố. Không có giới hạn cho những gì bạn có thể làm trên trên chiếc  FX.

FX thể thao hoàn toàn mới

Chúng tôi đã kết hợp cấu trúc hình học FX Sport nhanh nhưng ổn định với hình dạng ống lấy cảm hứng từ di sản xe đua của Trek cho một hành trình nhẹ nhàng và tràn đầy niềm vui.

 

Theo dõi thành tích luyện tập

Khung tương thích thiết bị cảm biến DuoTrap S cho phép bạn theo dõi hoạt động của mình thông qua thiết bị không dây Bluetooth và ANT +, như điện thoại và đồng hồ tốc độ trên xe .

FX 2 Disc Stagger

16.500.000 VND

FX 3 Disc

23.900.000 VND

FX 2 Disc

16.500.000 VND

FX1 Stagger Disc 2022

11.900.000 VND

FX 1 Disc

11.900.000 VND

FX Sport 4

69.900.000 VND

ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN MỌI LÚC, MỌI NƠI

FX 2020