Dòng xe thành phố của sự thoải mái, đáng tin cậy và mức giá dễ tiếp cận.

Dòng xe đạp thành phố Verve mới là dòng xe hybrid với yếu tố thoải mái được đặt lên hàng đầu. Hoàn hảo cho việc di chuyển trong thành phố và cả những vùng ven với địa hình khó khăn hơn. Hãy chọn ngay cho mình chiếc Verve bạn yêu thích và sẵn sàng cho chuyến đạp xe cuối tuần đầy vui vẻ sắp tới.

Thoải mái là yếu tố hàng đầu

Với Verve, sự thoải mái là yếu tố quan trọng nhất. Với những phụ tùng được thiết kế để tối ưu hóa sự thoải mái, như một yên xe bản rộng, tay nắm ergonomic, thậm chí là cả một cốt yên nhún trên một số series nhất định.

 

Chọn kiểu khung xe bạn thích

Mỗi dòng Verve đều có phiên bản khung tiêu chuẩn và khung LowStep, dễ dàng hơn khi lên xuống xe. Cả hai kiểu khung đều đảm bảo sự thoải mái nhờ tư thế lái thẳng lưng và dễ dàng quan sát xung quanh.

Mọi lúc, mọi nơi

Verve là chiếc xe hybrid thực thụ, điều này thể hiện ở sự linh hoạt. Mỗi model trong dòng xe Verve đều được trang bị bộ truyền động dải rộng với nhiều tốc độ, cho phép bạn lên dốc dễ dàng, vỏ xe bản rộng đảm bảo sự ổn định trên mọi địa hình và hệ thống thắng đĩa cung cấp lực thắng mạnh trong mọi điều kiện thời tiết.

 

Đồng hành cùng bạn qua năm tháng

Cũng như tất cả những dòng xe khác từ Trek, Verve được cung cấp đến bạn với chính sách bảo hành trọn đời, vậy nên, còn ngần ngại gì mà bạn chưa chọn Verve để cùng trải nghiệm niềm vui trên những cung đường sắp tới.

Verve 2 Disc [2023]

16.900.000 VND

Verve 1 Disc [2023]

13.500.000 VND

Verve 1 Disc Lowstep

13.500.000 VND