Dòng xe đạp Trek 820 là dòng xe MTB đa dụng dành cho người mới bắt đầu. Với khung thép cứng chắc, bền bỉ nhưng lại được kết hợp cùng các phụ tùng hợp kim nhôm để cắt giảm trọng lượng, đồng thời nhiều tiện ích đáng giá như phuộc nhún, ngàm bắt vè xe và baga, chân chống cũng được Trek trang bị cho chiếc xe này. Nếu bạn là một người mới bắt đầu và đang tìm kiếm một chiếc xe với mức giá hợp lý với chất lượng và chế độ bảo hành, hậu mãi tuyệt vời. Trek 820 là dành cho bạn !

Chào mừng bạn đến với xe MTB

Trek 820 được tạo ra để  giúp bạn trải nghiệm mọi cung đường mòn trong hành trình khám phá của bạn, hoặc cũng có thể đơn giản chỉ là những cung đường ngoại ô với đôi chút mấp mô.

Nếu bạn đang bị hấp dẫn bởi tiếng gọi của bộ môn xe đạp địa hình nhưng chưa sẵn sàng để dốc hết hầu bao như một tín đồ MTB, 820 là cách hoàn hảo để bạn tiếp cận với phong cách sống tuyệt vời này.

 

Mức giá cho người mới bắt đầu

Kết cấu chắc chắn đặc trưng từ Trek cùng chất lượng phụ tùng mang đến giá trị tương xứng tuyệt vời cho dòng 820.

Linh hoạt từ đường trường cho đến đường mòn

Bánh gai, phuộc nhún, khung thép cứng cáp sẵn sàng cho  mọi cung đường gập ghềnh và xa hơn thế nữa.

 

Giảm xóc hiệu quả

Phuộc nhún với hành trình 75mm phù hợp trên những con đường gồ ghề, và hiệu quả cả trên vỉa hè.

 

Phiên bản dành riêng cho nữ giới

Ở phiên bản nữ, xe đạp Trek 820 được gia công với khung xe Step-Through giúp bạn dễ dàng lên-xuống xe. Đồng thời, các phụ tùng như yên xe, tay lái hay tay nắm cũng được thiết kế riêng để phù hợp với cơ thể nữ giới. Đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho phái đẹp.

820 WSD

9.500.000 VND

820

9.900.000 VND

820. Khởi đầu hoàn hảo

TÌM HIỂU THÊM