Roscoe là dòng xe đạp địa hình cực kỳ vui vẻ, với cỡ bánh Mid-fat 27.5+, Roscoe cho phép bạn vượt qua rễ cây, đá cuội và những đoạn đường bùn lầy trơn trượt một cách dễ dàng & ổn định. Đây là dòng xe hoàn hảo cho cả người mới bắt đầu bước vào thế giới MTB, muốn một trải nghiệm tự tin & hấp dẫn, và cho cả người đã có kinh nghiệm sử dụng xe với những kỹ thuật khó, hoặc là bất cứ ai mong muốn một chuyến đi vui vẻ, tuyệt vời & đáng nhớ.

Vui là chính !

Mục tiêu chính của Roscoe là mang tới sự tự tin & vui vẻ. Cấu trúc hình học đặc biệt kết hợp cùng giảm xóc hành trình lớn cho phép bạn dễ dàng điều khiển chiếc xe trên bất cứ địa hình nào. Hệ thống truyền động 1X mang lại dải tỷ số truyền động lớn, giúp mang lại trải nghiệm sử dụng dễ dàng trong khi cấu trúc & lắp đặt lại hết sức đơn giản.

 

Khung xe công nghệ cao

Ngoài việc áp dụng công nghệ tạo hình ống Hydroforming, kết hợp cùng hợp kim nhôm cao cấp Alpha Gold Aluminum để tạo ra một khung xe khoẻ, nhẹ, thẩm mỹ & hiệu suất cao, dòng xe Roscoe còn được trang bị các tính năng cao cấp đặc biệt như khả năng đi dây âm sườn, giúp bảo vệ cáp và tạo ra cái nhìn gọn gàng, hoàn hảo hơn. Khoảng cách khung sau Boost141 cho phép chiếc xe có nhiều khoảng trống giữa vỏ xe & thân xe hơn, từ đó hạn chế bùn đất bám vào gây cản trở quá trình hoạt động.

Siêu bám đường

Cỡ vỏ siêu rộng 27.5 x 2.8″ trên dòng xe Roscoe cho phép bạn vượt qua những giới hạn thông thường, nhiều bề mặt tiếp xúc hơn với mặt đường đồng nghĩa với khả năng vào cua tốt & ổn định hơn. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng vượt qua những vũng lầy, những đoạn gốc gắt, ngắn, bất ngờ với đám đá sỏi trơn trượt bên dưới.

 

Phiên bản nữ giới

Dòng xe Roscoe cho nữ có cùng hiệu suất như các dòng chính, điểm khác biệt duy nhất đó là màu sơn & một số phụ tùng như bàn đạp, tay nắm, yên xe, chiều dài ghi đông và cổ lái được tuỳ chỉnh để phù hợp hơn cho cơ thể nữ giới. Chúng tôi gọi đó là thiết kế WSD – Women’s Specific Design.

Roscoe 6 2023

23.900.000 VND

Roscoe 6 2024

27.900.000 VND

Roscoe 7

29.900.000 VND

SIÊU NGẦU SIÊU CHẤT SIÊU VUI

Đó là Roscoe