Những ký ức đẹp nhất của tuổi thơ được tạo ra trên những bánh xe. Những chiếc xe đạp trẻ em là một phần quan trọng trong những năm đầu đời, cho bé cơ hội để trải nghiêm sự tự do & khám phá thế giới. Precaliber là dòng xe đạp trẻ em với những tính năng được thiết kế riêng cho bé để giúp bé học và phát triển kỹ năng dễ dàng hơn, cho dù là bé mới bắt đầu với dòng xe có bánh phụ hay là đã nhuần nhuyễn với việc sang số chuyển líp để tăng tốc rồi.

Cho những cuộc đua quanh xóm và công viên gần nhà

Precaliber là chiếc xe đạp trẻ em hoàn hảo để giúp bé thành thạo việc di chuyển trên các địa hình khác nhau, dù là vỉa hè phẳng phiu, khu quanh nhà bạn sống hay một chút xa hơn tới tận công viên gần nhà. Với cỡ vỏ rộng, ổn định và nhẹ nhàng, kết hợp cùng khung xe thiết kế cho trẻ em, Precaliber đảm bảo việc tạo ra cảm giác lái tự tin cho những cyclist nhí.

 

Thiết kế với những tính năng dành-riêng-cho-bé

Mỗi dòng xe Precaliber cũng như phụ tùng đều được thiết kế đặc biệt cho trẻ em, bởi những người hiểu rõ về xe đạp. Trọng lượng nhẹ, bền bỉ theo năm tháng và nhiều cỡ khung xe, linh kiện, phụ tùng như tay nắm, tay thắng, bàn đạp, yên xe, đảm bảo mỗi bé luôn chọn được chiếc xe vừa vặn nhất với mình. Chúng tôi đã dành rất nhiều tâm huyết để tạo ra những chi tiết nhỏ nhưng giá trị nhất nhằm cải thiện cảm giác lái & sự yêu thích của bé, biến một trải nghiệm vui vẻ đầu đời trở thành một sở thích đi theo bé suốt những năm sau này.

Dễ lên và xuống

Khung xe Precaliber thấp hơn hầu hết những dòng xe đạp trẻ em khác, mục đích để giúp bé tự tin hơn khi lên và xuống xe.

 

Tay vịn tập lái hay ngàm gắn đèn, tùy bạn chọn.

Yên xe trẻ em trên Precaliber được thiết kế với một tay nắm tích hợp để bạn dễ dàng giúp bé khi mới tập đi hơn. Và khi không cần hỗ trợ nữa, bạn có thể chuyển đổi tay nắm này thành ngàm gắn đèn sau, giúp hành trình của bé vui vẻ và an toàn hơn. Có bé nào mà lại không thích một chiếc xe có đèn chứ !

 

Vỏ xe rộng, bám đường tốt hơn

Cỡ vỏ xe rộng hơn mang lại cảm giác lái ổn định và vào cua an toàn hơn. Chúng cũng giúp các bé tự tin và thoải mái hơn trên đường đạp.

Hướng dẫn bé đạp xe như thế nào

Tham khảo