Đua XC. Và cả những cuộc đua mà dân XC không dám đua.

Top Fuel là dòng xe đạp địa hình băng đồng hai phuộc với thiết kế cân bằng giữa việc đua tốc độ cao và xử lý tình huống trên đường trail. Top Fuel rất nhanh, cảm giác lái đầy phấn khích và luôn sẵn sàng cho chuyến phiêu lưu sắp tới.

Nó phù hợp với bạn nếu …

Bạn vừa muốn thi đấu trong những giải đua băng đồng thứ thiệt, vừa muốn có những chuyến khám phá cuối tuần trong cánh rừng gần nhà, bạn thích tốc độ và sự vui vẻ. Top Fuel là chiếc xe đạp địa hình băng đồng hai phuộc sẵn sàng cho cả những giải XC khu vực và cả những đường đua marathon cự ly dài.

 

Hành trình dài hơn, kiểm soát tốt hơn

Toàn bộ dòng xe Top Fuel được trang bị phuộc trước hành trình 120mm và giảm xóc sau 115mm. Đây là tỷ lệ hành trình hoàn hảo để đạt được tốc độ tối đa mà vẫn đảm bảo khả năng kiểm soát khi vào cua hay khi bay qua chướng ngại trên đường.

Thoải mái & Ổn định

Top Fuel sử dụng cấu trúc khung XC cải tiến, với trục cơ sở dài hơn, góc ống đầu hẹp hơn và ổn định hơn khi địa hình trở nên hiểm trở. Một số mẫu Top Fuel được trang bị cổ lái 13°, cho phép tạo ra cảm giác lái thoải mái, tự tin điều khiển trên đường mòn singletrack hoặc bạn cũng có thể lật ngược cổ lái để có tư thế đua XC đầy dữ dội.

 

Công nghệ của xe Trail. Tinh thần của xe XC Race.

Khung Top Fuel thế hệ mới ứng dụng những công nghệ tương tự như trên các dòng xe Trail, ví dụ như công nghệ Straight Shot down tube, giúp tạo ra bộ khung cứng & nhẹ hơn. Công nghệ Knock Block bảo vệ khung sườn khỏi va đập bởi hệ thống lái và phuộc trước.

Cung đường bạn chọn. Theo phong cách bạn thích.

Top Fuel được trang bị công nghệ Mino Link, cho phép điều chỉnh cấu trúc khung để phù hợp với phong cách lái bạn muốn. Bên cạnh đó là công nghệ Quản lý cáp âm sườn Control Freak giúp bạn kiểm soát hệ thống cáp đề, cáp thắng, cốt yên tăng giảm tùy theo cách bạn muốn.

 

Sẵn sàng đón nhận thử thách

Top Fuel là lựa chọn tuyệt vời cho những đường đua XC, nhưng không chỉ vậy, nó còn được thiết kế để đáp ứng với những thể loại cung đường hiểm trở gấp bội. Mỗi chiếc Top Fuel đều được trang bị cốt yên nhún mặc định, và khung xe hỗ trợ cỡ vỏ lên tới 2,4″.

Tùy biến chiếc Top Fuel của bạn

Dòng xe Top Fuel nằm trong danh sách hỗ trợ của chương trình Trek Project One. Bạn có thể chọn màu sơn bạn thích, phụ tùng bạn cần và phụ kiện bạn trông đợi.

PROJECT ONE

Top Fuel 8

85.000.000 VND

Top Fuel 5

79.000.000 VND

Top Fuel 9.9 X01

179.000.000 VND

DÒNG XE ĐUA XC MARATHON HOÀN HẢO

TOP FUEL