Xe đạp Trek X-Caliber là dòng xe mang tất cả trải nghiệm xe đua băng đồng của Trek vào một chiếc xe nhanh, nhẹ, với khung xe cấu tạo bằng hợp kim nhôm độc quyền Trek Alpha Gold Aluminum kết hợp cùng các kích thước bánh hợp lý cho từng kích cỡ khung. Trang bị hệ thống phụ tùng cao cấp từ Bontrager, bộ truyền động hàng đầu từ Shimano và hệ thống giảm xóc cao cấp từ Rockshox. Hiệu quả, đơn giản, và cảm giác vui vẻ đầy phấn khích. Đó là những gì mà dòng xe đạp Trek X-Caliber này mang lại cho bạn.

Nhanh. Nhẹ. Mạnh mẽ

Cho dù bạn chọn cỡ bánh nào, 29″ hay 27.5″, X-Caliber đều sẵn sàng cùng bạn trong mọi cuộc đua băng đồng , hoặc đơn giản chỉ là khám phá một cung đường mới.

 

Cấu hình đỉnh cao

Tuỳ chọn truyền động hai dĩa hiện đại & gọn gàng, khoá phuộc, niềng xe Tubeless Ready, thắng đĩa dầu  Shimano và thế là bạn đã sẵn sàng để lăn bánh.

Khung hợp kim nhẹ, chuẩn xác

Khung nhôm Alpha Gold Aluminum nhẹ và được tạo hình tỉ mỉ để giảm thiểu trọng lượng và tối đa hóa hiệu suất.

 

Kích thước bánh xe linh hoạt

Bánh xe chỉ 1 kích thước dành cho tất cả. Chúng tôi lắp đặt kích thước bánh xe phù hợp cho từng loại khung: bánh 27,5″ trên khung XS và S , bánh 29er trên các cỡ khung còn lại. Mỗi cỡ khung xe đều được trang bị cỡ bánh phù hợp cho riêng mình.

 

Đa dạng kích thước 

Phạm vi kích thước đa dạng từ XS (13.5″) – nhỏ, ML (18.5″) – trung bình, và XXL (23″) – siêu lớn; để phù hợp với nhiều tay đua.

X-Caliber 9 [2022-2023]

41.900.000 VND

X-Caliber 8 [2022-2023]

30.900.000 VND

Dòng xe băng đồng hoàn hảo

X-Caliber