Slash là vua của những chiếc xe Trail / Enduro. Với hành trình phuộc dài, chiếc xe đạp enduro 29er này được thiết kế để đi nhanh, mượt mà & vui điên dại, nhất là trên những cung đường hiểm trở. Nếu bạn yêu thích Enduro, Slash sẽ thể hiện tốc độ nhưng vẫn đảm bảo khả năng bám đường & linh hoạt, nhẹ nhàng khi lên dốc. Nếu bạn yêu việc chạy sa hình (bike park), Slash  sẽ là chiếc xe đạp Enduro khiến bạn phấn khích tột độ. Trang bị những công nghệ hàng đầu như OCLV Mountain Carbon, ống đầu chống va chạm Knock Block, giảm xóc ống lồng Thru-Shaft độc quyền, chốt chuyển cấu trúc khung Mino Link và hệ thống tăng cường khả năng bám đường cho bánh sau ABP.

Thế hệ giảm xóc Enduro cải tiến

Hệ thống giảm xóc sau Super Deluxe Thru-Shaft được phát triển từ sự kết hợp giữa các kỹ sư từ Trek và RockShox, những người cùng chia sẻ một mục tiêu thống nhất về việc tạo ra hệ thống giảm xóc hoàn hảo nhất cho những chiếc xe Trail – Enduro.

Trên thực địa, không phải bạn – mà là hệ thống giảm xóc này sẽ phải ứng đầu tiên với bề mặt địa hình, và chúng cảm nhận được đâu là lực tạo ra từ ý chí của bạn, đâu là phản lực từ mặt đường. Hệ thống mới với bộ điều chỉnh phản hồi tốc độ thấp (low-speed adjuster) có thể giúp tối ưu lực đạp của rider mà không gây ảnh hưởng tới hiệu suất hấp thụ chấn động tốc độ cao (high-speed compression) gây ra bởi địa hình.

Cấu trúc khung Trail

Để tăng hành trình phuộc, cấu trúc khung enduro của Slash giờ được điều chỉnh dài hơn, slack hơn và thấp hơn. Điều chỉnh này sẽ tạo ra độ ổn định cao hơn ở tốc độ cao, khi cần đổ dốc đứng, những địa hình phức tạp, đá trơn trượt, trong khi đó, góc ống ngồi thẳng vẫn đảm bảo hiệu suất đạp.

 

Khoang chứa tích hợp & giáp bảo vệ sườn

Mọi chiếc Slash đều được trang bị bộ bảo vệ ống sườn downtube, đảm bảo chống lại đá chém hiệu quả nhất, kèm theo đó là thiết kế với khoang chứa phụ kiện tích hợp trong khung sườn vô cùng tiện lợi.

Tuỳ biến chiếc Slash của bạn

Dòng xe Slash là dòng xe được hỗ trợ trong chương trình Project One. Cho phép bạn tự thiết kế chiếc xe MTB có một-không-hai của mình. Với những phụ tùng theo ý muốn của bạn.

Thiết kế chiếc Slash của bạn

Slash 7 2022

89.000.000 VND

Nhìn như bán tải lái như thảm bay

Slash - Hoàn toàn mới