Mang thiết kế của một chiếc xe đạp địa hình băng đồng nhanh, nhẹ & linh hoạt. Được thiết kế trên nền tảng vật liệu độc quyền từ Trek – Alpha Aluminum. Ứng dụng công nghệ tạo hình ống thuỷ lực Hydroforming và triết lý Smart Wheels Size.  Với kích thước bánh xe đa dạng 27.5″ hoặc 29″ để phù hợp với từng cỡ khung xe, và dáng người. Trang bị những phụ tùng hiệu suất cao đến từ các thương hiệu cao cấp như Bontrager, Shimano hay Rockshox giúp cho Marlin trở thành một chiến mã hoàn hảo, đáng tin cậy, dù là trên đường mòn hay ngay cả trong những chuyến đạp khám phá quanh thành phố nơi bạn sống. Khi bạn đã sẵn sàng để đón nhận những chuyến phiêu lưu, những hành trình khám phá bản thân nơi thiên nhiên hoang dã, hay đơn giản chỉ là thay đổi phong cách sống, thêm một chút năng động trong việc di chuyển hàng ngày, bạn đã sẵn sàng cho Marlin !

Nhanh nhẹn và mạnh mẽ

Khung xe công nghệ độc quyền Trek Alpha Aluminum gia công bằng phương pháp thủy lực Hydroforming là loại khung điều chỉnh để đạt hiệu suất cao nhất, nhẹ nhàng trên đường đua, mạnh mẽ khi leo núi.

Hợp kim Alpha Aluminum

 

Kích thước đa dạng

Phạm vi kích thước đa dạng từ XS, S đến XL, XXL để phù hợp với mọi chiều cao & dáng người ( từ 1.45m đến 2.05m)

Ống khung dạng võng trên những size nhỏ

Một chiếc xe tuyệt vời là một chiếc xe mang lại trải nghiệm sử dụng an toàn, thoải mái & phù hợp với cấu trúc cơ thể. Trên các cỡ size nhỏ (XS, S), Marlin áp dụng thiết kế ống Top Tube dạng võng xuống để các rider với chiều cao khiêm tốn dễ dàng lên xuống xe, cũng như có khoảng inseam clearance lớn hơn, an toàn cho những trường hợp cần xuống xe gấp.

 

Kích thước bánh xe linh hoạt

Áp dụng triết lý Smart Wheels Size, chúng tôi lắp đặt kích thước bánh xe phù hợp cho từng loại cỡ khung: bánh 27,5″ trên khung XS và S, bánh 29″ trên khung M trở lên. Mỗi cỡ khung đều có cỡ bánh phù hợp.

Thông số kỹ thuật cao cấp

Bộ truyền động Shimano, bao gồm cả giò đạp, cùng với hệ thống phanh Tektro đáng tin cậy tạo nên hiệu suất vượt trội so với các đối thủ.

 

Hỗ trợ đầy đủ các ngàm phụ kiện

Phụ kiện là điểm nhấn cuối cùng để tạo nên một chuyến đi vui vẻ, an toàn & đáng nhớ. Và vì vậy, Marlin hỗ trợ đầy đủ các ngàm gắn, từ chân chống, baga, gọng bình nước, để bạn luôn có được trải nghiệm sử dụng thoải mái & tiện lợi nhất.

Marlin 6 gen 3 [2024]

19.900.000 VND

Marlin 5 gen 3 [2024]

14.900.000 VND

Marlin 8 2023

29.900.000 VND

Marlin 7 2023

19.900.000 VND

Marlin 6 2023

17.900.000 VND

Marlin 5

12.900.000 VND

Marlin 4

9.999.000 VND

Khởi đầu với MTB?

Tìm hiểu Marlin