Bộ đèn Bontrager Ion Elite R/Flare R City

3.750.000 VND

Tìm Cửa Hàng

Màu sắc:

Hãy chắc chắn mỗi hành trình của bạn, dù trên đường trail, trong thành phố hay trên những con đèo mờ sương, bạn vẫn sẽ luôn an toàn nhờ có hệ thống đèn xe đạp chiếu sáng & tín hiệu mạnh mẽ, với các tính năng cao cấp nhất trên thị trường từ Bontrager.

Thấy và được nhìn thấy

Bộ đèn xe đạp này là đại diện tiêu biểu cho tiêu chí ”Thấy và Được nhìn thấy“. Đèn trước Ion Elite R cung cấp lượng ánh sáng mạnh mẽ lên đến 1000 Lumens. Giúp bạn luôn biết phía trước có gì. Và đèn sau Flare R là dòng đèn chiếu sáng ban ngày Daytime Running Light tiêu chuẩn. Cả hai đều sạc bằng USB. Kèm theo đó là các tính năng chớp đặc biệt, giúp bạn được nhận thấy từ cách xa hơn 2km.

Chi tiết sản phẩm

1 – Nguồn sáng mạnh 1000 Lumens từ đèn trước Ion Elite R đủ sức để chiếu sáng cả vạt rừng lớn trước mắt, xuyên qua màn sương mù trên đèo, hay đơn giản chỉ là đoạn đường tối trước mặt.

2 – Đèn sau Flare R cung cấp khả năng nhận diện mạnh mẽ. Cho dù bạn đang trên đường mòn, đường nhựa hay những con hẻm nhỏ lắt léo.

3 – Thiết kế với thấu kính hội tụ, tốc độ chớp và nhịp chớp đặc biệt giúp tối ưu khả năng được phương tiện khác nhận diện ngay cả vào ban ngày

4 – Dễ gắn lên tay lái, nón bảo hiểm hoặc các chốt gắn trên khung xe

5 – Đóng gói bao gồm: Đèn trước Ion Elite R, đèn sau Flare R City, ngàm điều chỉnh, ngàm gắn nhanh và dây sạc micro USB

6 – Đèn có tính năng tự động điều chỉnh cường độ & chế độ chiếu sáng (Auto Brightness), dựa trên cảm biến ánh sáng môi trường tích hợp

Hướng dẫn sử dụng →

SKU: 553814

Bộ đèn Ion Elite R / Flare R City

Nguồn sáng mạnh & nhịp chớp tắt đặc biệt để giúp bạn được nhận diện vào cả ban ngày

Flare R City

Thiết kế với góc tỏa đến 120 độ, đảm bảo an toàn cho bạn từ mọi hướng.

Ion Elite R

Đèn trước công suất cao lên đến 1000 Lumens, khả năng sạc lại bằng USB và độ nhận diện xa đến 2km tiêu chuẩn một đèn Daytime Running Light.