Xe đạp Trek Speed Concept là dòng xe đạp hàng đầu dành cho mọi vận động viên ba môn phối hợp, những ai yêu cầu khắt khe nhất về hiệu suất khí động học, lợi thế công nghệ và tốc độ hàng đầu. Khi mà khoảng cách để giành lấy chiến thắng chỉ là vài phần ngàn giây thì mỗi inch, mỗi gram, mỗi một góc độ trong thiết kế đều được cân nhắc kỹ. Trong nỗ lực để đưa một vật thể lướt đi trong không khí với độ cản gió thấp nhất, các kỹ sư từ Trek đã dồn hết tâm sức để suy tưởng, phác thảo, dựng mẫu thử, test và lặp lại cho đến khi viên đá thời gian được ra đời. Viên đá thời gian này chính là Speed Concept.

Chiếc xe nhanh nhất thế giới

Nhờ quy trình thiết kế tỉ mỉ với nhiều cải tiến, chúng tôi cắt giảm được trọng lượng trong khi vẫn tăng cường độ cứng của khung để tạo ra khung xe có hiệu suất khí động học cao nhất từ trước đến nay, tất cả chỉ nhằm mục đích trao cho bạn lợi thế tốt nhất trên đường đua.

 

Một hệ thống khí động học khép kín

Với triết lý cấu trúc tích hợp, từ khung xe, người lái, hệ thống thắng, cách đi dây, truyền động điện tử cho đến bộ phận chứa đựng, Speed Concept tạo ra hiệu suất cắt gió cực cao, hệ quả là giành lại cho bạn nhiều giây quý báu khi thi đấu.

Lắp ráp và di chuyển dễ dàng

Speed Concept có dải khung cực rộng, cho phép bạn thoải mái lựa chọn và điều chỉnh để có được fitting tốt nhất với cơ thể mình. Ngoài ra, nó còn rất dễ lắp ráp và thuận tiện cho đóng gói khi thi đấu ở nơi xa.

 

Cá nhân hoá với Project One

Bạn là một Ironman, là một cá nhân hết sức đặc biệt. Vậy có lý do gì để không tôn vinh bản thân bằng một chiếc xe đặc biệt của riêng bạn. Lựa chọn phụ tùng, phụ kiện, thiết kế màu sơn & logo riêng. Tất cả đều có thể thực hiện dễ dàng thông qua chương trình cá nhân hoá đặc biệt – Trek Project One

Tìm hiểu Project One

Speed Concept

Giá liên hệ VND

Vô địch Ironman 70.3 Đà Nẵng

Tim Reed