Bộ đèn Bontrager Ion Pro RT/Flare RT

4.950.000 VND

Tìm Cửa Hàng

Màu sắc:

Hãy chắc chắn mỗi hành trình của bạn, dù là trên đường trail, trong thành phố hay những con đèo mờ sương, bạn vẫn sẽ luôn an toàn nhờ có hệ thống đèn xe đạp hiệu suất cao, với nguồn sáng mạnh mẽ các tính năng cao cấp nhất trên thị trường từ Bontrager.

Nhìn rõ và được nhìn rõ

Bộ đèn này là đại diện tiêu biểu cho tiêu chí ” Nhìn rõ và Được nhìn rõ “. Đèn trước Ion Pro RT cung cấp lượng ánh sáng mạnh mẽ giúp bạn luôn biết phía trước có gì, và đèn sau Flare RT là dòng đèn chiếu sáng ban ngày Daytime Running Light tiêu chuẩn. Cả hai đều sạc bằng USB với các tính năng chớp đặc biệt, giúp bạn được nhận thấy từ cách xa 2km.

Chi tiết sản phẩm

1 – Nguồn sáng mạnh từ đèn trước Ion Pro RT đủ sức để chiếu sáng cả vạt rừng lớn trước mắt, xuyên qua màn sương mù trên đèo, hay đơn giản chỉ là đoạn đường tối trước mặt.

2 – Đèn sau Flare RT cung cấp khả năng nhận diện mạnh mẽ cho dù bạn đang trên đường mòn, đường nhựa hay những con hẻm nhỏ lắt léo.

3 – Kết nối tới các hệ thống đồng hồ tốc độ Garmin® và các đồng hồ Bontrager hỗ trợ chuẩn ANT+, để cung cấp thông tin về tình trạng hoạt động, lượng pin và điều khiển đèn không dây.

4 – Thiết kế đặc biệt tăng độ tập trung, nhịp chớp biến thiên và dải flash rộng giúp phương tiện khác nhìn thấy bạn từ khoảng cách xa lên đến 2km.

5 – Dễ dàng lắp đặt lên tay lái, nón bảo hiểm hoặc ngàm gắn chuẩn Blendr trên cổ lái.

Model: 553855

Bộ đèn Ion Pro RT / Flare RT

Sẵn sàng cho cả cung đường rừng và đường nhựa. Sẵn sàng cho những chuyến đạp đêm lẫn đạp ngày. Với nguồn sáng cực mạnh, độ tỏa tập trung, chế độ chớp thông minh và nhiều tính năng cao cấp tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành công nghiệp xe đạp.

Dòng đèn chiếu sáng ban ngày Daytime Running Light (DRL) cao cấp

Được thiết kế để giúp các phương tiện khác nhận thấy bạn. Với nhịp chớp đặc biệt, cấu trúc chóa đèn với ánh sáng tập trung và dải chiếu sáng cực xa để người lái xe hơi nhận thấy bạn từ cách xa đến 2km.

Nhẹ hơn và Sáng hơn

Đèn sau Flare RT thế hệ mới rất nhỏ gọn và mạnh mẽ. Nhẹ hơn 36% so với thế hệ trước nhưng cung cấp lượng quang thông nhiều hơn đến 40%.

Đi xa hơn với trang bị pin hiệu suất cao

12 giờ chiếu sáng liên tục ở chế độ chớp và đảm bảo bạn có khoảng 30 phút tiếp tục sử dụng khi đèn chuyển sang chế độ năng lượng thấp.

Chuẩn chống nước IPX7

Cổng USB cải tiến, dễ đóng mở để bảo vệ linh kiện điện tử dưới những cơn mưa nặng hạt, khi xịt rửa xe hay thậm chí là khi bị ngập nước lên đến 1m.

Chuẩn kết nối ANT+ và Bluetooth Smart

Kết nối tới đồng hồ Garmin hoặc Bontrager Transmitr thông qua giao tiếp không dây. Cho phép bạn theo dõi tình trạng pin của đèn, đồng bộ và điều khiển đèn từ xa.

Double-click

Chế độ click đúp (Double Click) giúp hạn chế hiện tượng vô tình mở đèn (trong khi đóng gói hoặc vận chuyển) từ đó có thể gây ra cạn pin trước khi sử dụng.