TÙY BIẾN

Chúng tôi đạp xe, luyện tập và thi đấu mỗi ngày. Từ đại lộ, đến những cung đường mòn xa xôi. Chúng tôi sống với tình yêu dành cho xe đạp và chúng tôi muốn sẻ chia niềm đam mê đó đến với bạn, để tạo nên những dấu ấn cá nhân đáng nhớ cho mỗi hành trình, cho mỗi cuộc đua và cho mỗi người. Project One ra đời để thực hiện điều đó.

Project One cho phép bạn thiết kế màu sơn, lựa chọn cấu hình, khắc tên mình lên chiếc xe đáng mơ ước của riêng bạn. Và chúng tôi sẽ giúp bạn biến nó thành hiện thực. Với kiến thức từ những kỹ sư hàng đầu và bàn tay tài hoa từ những nghệ nhân tinh tế nhất, Project One là một phép màu để biến điều không thể thành có thể, và chỉ dành cho riêng mình bạn.

Bạn sẽ nín thở, choáng ngợp và mãn nguyện hoàn toàn khi chạm tay vào chiếc xe Project One của mình. Bạn sẽ trải nghiệm cảm xúc tuyệt vời nhất ngay sau những tua chân đầu tiên. Bạn sẽ nhận ra ngay đây chính là tuyệt tác từ những bàn tay điêu luyện hàng đầu. Và bạn biết, họ là những người duy nhất trên trái đất này yêu chiếc xe của bạn còn trước cả khi bạn yêu nó.

CHỌN DÒNG XE

Bạn đam mê những dòng xe đua đường trường? Như Madone, Domane, Émonda, Speed Concept. Hay bạn là tín đồ của sự mạnh mẽ trên các dòng xe đạp địa hình như Top Fuel, Procaliber hoặc Fuel EX.

 

CHỌN MÀU SƠN

Hàng ngàn màu sắc và các mẫu thiết kế. Từ trầm tĩnh thanh lịch đến nổi bật ấn tượng. Được thực hiện bởi bàn tay của những nghệ sỹ hàng đầu trong ngành công nghiệp xe đạp.

 

CHỌN PHỤ TÙNG

Bạn có thể thử và lựa chọn phụ tùng theo xe, từ bộ khung, bánh xe, bộ truyền động cho đến yên xe hay loại bạc đạn bạn muốn hoặc lựa chọn những kết hợp sẵn có từ Trek.

 

GỬI YÊU CẦU ĐẶT XE

Sau khi hoàn thành, hãy gửi thiết kế chiếc xe của bạn (chụp màn hình thông tin chi tiết, scan bản in…) đến đại lý úy quyền của Trek gần bạn nhất, bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn về chiếc xe Project One Pro của mình. Xem xét lại các tùy chỉnh, lựa chọn kích thước và đặt cọc.

Hoặc bạn có thể email trực tiếp cho nhà phân phối Trek tại Việt Nam về chiếc xe Project One của bạn thông qua email: sales@primesports.vn

MADONE SLR 9 ETAP AXS DISC

Siêu xe tạo ra từ siêu công nghệ

Madone SLR 9 Disc eTap AXS là khung xe đua nhanh nhất được chúng tôi chế tạo, nhưng điều khiến nó khác biệt so với những model khác còn là ở hệ thống truyền động điện tử không dây SRAM RED eTap AXS. Hệ thống eTap AXS tạo ra lợi thế & trải nghiệm sử dụng vượt bậc, khi mà bạn có thể tuỳ chỉnh, cá nhân hoá và theo dõi mọi thông tin về hệ thống thông qua ứng dụng AXS trên điện thoại.

Chương trình Project One ICON dành cho Madone là một chương trình cá nhân hoá độc nhất, cao cấp nhất mà bạn có thể tìm thấy trong toàn bộ ngành công nghiệp xe đạp. Chương trình Project One ICON biến chiếc siêu xe Madone của bạn trở thành một kiệt tác nghệ thuật mà không một ánh mắt nào có thể bỏ qua.