Dòng xe đạp Trek Madone là biểu tượng tối thượng của một chiếc xe đua Aero. Cực nhanh, cực nhẹ, cực kỳ mượt mà và được thiết kế tinh tế đến từng chi tiết nhỏ nhất để trao đến cho bạn khả năng điều khiển ổn định nhất cùng tốc độ ngoài sự mong đợi. Trong thế giới xe đạp đua đường trường, chỉ có duy nhất một đại diện, đó là Trek Madone, đại diện cho sự tổng hợp của hiệu suất khí động học, cảm giác lái thoải mái và thiết kế tích hợp với những công nghệ thượng thừa. Trong cả thử nghiệm hầm gió hay ngoài thực địa, thiết kế ống khung độc đáo dạng KVF ( Kammtail Virtual Foil ) trên Trek Madone đều thể hiện hiệu suất cản gió đứng đầu so với tất cả các đối thủ khác. Ngoài ra, chốt trục giảm xóc IsoSpeed cũng tạo ra trải nghiệm lái êm ái để bạn đi lâu hơn, xa hơn.

Chiếc xe đạp đua tối thượng 

Madone là sự kết hợp tuyệt đối của sức mạnh, khí động học, chất lượng và sự tương thích. Chỉ có một cách để mô tả về nó: Siêu xe tạo ra bởi siêu công nghệ.

Mọi chi tiết của Madone được thiết kế theo khuynh hướng tương lai chưa hề có trước đây, chất lượng cuộc đua và hiệu quả, mang lại mỗi một watt năng suất  bạn đạt được để giành chiến thắng.

 

Khí động học cao cấp

Madone đặt ra một tiêu chuẩn mới cho hiệu suất của khí động học, vượt xa những chiếc xe khác trên đường và trong đường hầm gió.

Madone IsoSpeed

Thiết kế chốt trục giảm xóc Madone IsoSpeed đột phá ​​được tích hợp hoàn hảo, mang lại tính khí động chưa từng có, sự hoà hợp với tay đua không gì sánh nổi, và chất lượng cuộc đua cao nhất .

 

Hiệu suất điều khiển

Thông qua các cuộc kiểm nghiệm nghiêm ngặt  về hiệu suất điều khiển mang lại sự cân bằng  hoàn hảo, khả năng kiểm soát tốt nhất cho dù bạn chọn kích thước nào.

 

Công nghệ tích hợp hiện đại

Mọi yếu tố của Madone phục vụ mục tiêu cuối cùng của việc tích hợp chưa từng có nhằm nâng cao hiệu suất, làm cho Madone trở thành lựa chọn nhanh nhất và tiên tiến nhất.

Madone SLR 7 eTap Disc

179.900.000 VND

Madone SLR 6 Disc Speed

Giá liên hệ VND

Madone SLR 6 Disc

149.900.000 VND

Madone SL 7 Disc

Giá liên hệ VND

Madone SL 6 Disc

115.000.000 VND

Khung sườn Madone SLR

Giá liên hệ VND

Madone SLR 9 Disc eTap AXS

Giá liên hệ VND

Giới thiệu siêu xe Madone

Đọc thêm