Procaliber là dòng xe đạp địa hình băng đồng một phuộc ( hardtail ) cực nhẹ. Đây là dòng xe dành cho những ai đề cao nhất về tốc độ và đang luyện tập mỗi ngày để giành lấy vinh quang. Với Trek Procaliber, bạn có được hiệu suất hàng đầu của dòng xe đua hardtail trong khi vẫn cảm nhận được sự thoải mái trên đường đua nhờ hệ thống giảm xóc tích hợp trong khung sườn IsoSpeed. Đi cùng với tên tuổi của Trek Procaliber là những chiến thắng vang dội tại các kỳ World Cup của Emily Batty, Jolanda Neff hay Anton Cooper,… Tất cả đều là minh chứng cho tốc độ và hiệu suất hàng đầu của Procaliber.

Lợi thế từ công nghệ IsoSpeed

Mượt mà đồng nghĩa với nhanh. Phát minh về chốt trục giảm xóc IsoSpeed của chúng tôi giúp tăng chỉ số phản hồi dọc theo ống yên và hấp thụ rung động tần số cao từ bề mặt đường đua, mà không cần phải hy sinh hiệu suất đạp, từ đó bạn sẽ đạp nhanh hơn, lâu hơn & bền bỉ hơn.

TÌM HIỂU THÊM

 

Nhẹ, nhẹ hơn nữa, hay nhẹ nhất

Lựa chọn giữa nhiều tuỳ chọn, từ dòng Procaliber với khung hợp kim nhôm Alpha Platinum Aluminum cao cấp, hay đi xa hơn với dòng Procaliber tiêu chuẩn khung Carbon OCLV Mountain. Bạn vẫn chưa thấy đủ? Vậy hãy chọn dòng Procaliber SL, bạn sẽ có một khung xe nhẹ hơn 200gr và tích hợp tính năng quản lý cáp âm sườn độc đáo từ Control Freak từ Trek.

TÌM HIỂU VẬT LIỆU CARBON OCLV

 

Cỡ bánh linh hoạt (Smart Wheel Size) 

Smart Wheel Size đảm bảo việc bạn sẽ chọn được đúng chiếc xe phù hợp với mình để đạt được tốc độ cao nhất. Từ size 17.5″ (M) trở lên sẽ kết hợp với cỡ bánh 29″, trong khi cỡ khung nhỏ hơn sẽ trang bị bánh 27.5″ nhằm chắc chắn bạn sẽ có được chiếc xe vừa vặn với cơ thể và tối ưu về tốc độ cũng như lực đạp.

 

Cấu hình sẵn sàng để chinh chiến

Tất cả các mẫu xe trong dòng Procaliber được được trang bị những phụ tùng lựa chọn kỹ nhằm cắt giảm trọng lượng và tối ưu hiệu suất. Tất cả đều được trang bị hệ thống giảm xóc cao cấp Rockshox kèm khoá phuộc Remote Lockouts, vành xe hỗ trợ công nghệ Tubeless kết hợp cùng bộ vỏ có hệ số lăn lớn và hệ thống truyền động hiệu suất cao nhưng cực kỳ tối giản. Kèm theo đó là giò đạp carbon trên một số dòng Procaliber cao cấp.

Project One: Tạo ra chiếc xe của bạn

Trek đem tới chương trình độc đáo, Project One, để giúp bạn tạo ra chiếc xe mà mình mơ ước. Chọn lấy chiếc Procaliber bạn thích, tuỳ chỉnh màu sơn, phụ tùng và các chi tiết cá nhân hoá khác. Trek sẽ giúp bạn biến nó thành hiện thực.

Procaliber 9.9 SL

139.900.000 VND

Procaliber 6

45.000.000 VND

Procaliber 9.6

69.000.000 VND

Procaliber 9.7

79.900.000 VND

CỖ MÁY ĐUA BĂNG ĐỒNG HOÀN HẢO

PROCALIBER